MIKADO - Dựng xây ngôi nhà hạnh phúc
1900 0338

Tin tức

Thái Bình: Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu kết nối với 22 điểm cầu trong nước và quốc tế

(MIKADO) - Sáng ngày 21/9, Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu của tỉnh năm 2022 do UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương, tổ chức trực tiếp tại Thái Bình và kết nối trực tuyến với 18 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong nước và 4 điểm cầu quốc tế gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Australia.

 

thai binh hoi nghi ket noi cung cau day manh tieu thu san pham tieu bieu ket noi voi 22 diem cau trong nuoc va quoc te
Kí kết hợp đồng nguyên tắc, biên bản ghi nhớ giữa nhà sản xuất và nhà phân phối.

Dự hội nghị điểm cầu tại tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Khăm Pheng Xay Xổm Pheng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương; Lê Minh Hoan, Ủy viên Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

thai binh hoi nghi ket noi cung cau day manh tieu thu san pham tieu bieu ket noi voi 22 diem cau trong nuoc va quoc te
Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên, tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Cùng tham dự hội nghị có các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của tỉnh và các nhà phân phối, tập đoàn chế biến, bán lẻ lớn trong và ngoài nước; Tại các điểm cầu quốc tế có các Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam và một số doanh nghiệp.

Hội nghị kết nối cung cầu sẽ giới thiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại đẩy mạnh tiêu thụ cho 90 sản phẩm của 52 doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, hộ sản xuất mà Ban Tổ chức hội nghị lựa chọn là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp góp phần đưa kinh tế, xã hội của Thái Bình phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nhất là hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sau khi gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

thai binh hoi nghi ket noi cung cau day manh tieu thu san pham tieu bieu ket noi voi 22 diem cau trong nuoc va quoc te
Lãnh đạo Bộ, tỉnh tham quan sản phẩm chủ lực của tỉnh Thái Bình-sản phẩm đến từ Mikado Group - Công ty CP Kỹ thương Thiên Hoàng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết: Thái Bình có nhiều sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và làng nghề. Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống được cả nước biết đến như nước mắm, mắm cáy, bánh cáy, kẹo lạc, bánh đa, dệt khăn tay bông, thảm cói, chạm bạc, thêu ren... Một số sản phẩm công nghiệp có lợi thế như sứ vệ sinh, thủy tinh, pha lê... Đến nay tỉnh có 64 sản phẩm OCOP hạng 3 sao, 4 sao; có 45 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Các sản phẩm của Thái Bình hiện đã có mặt ở các chợ truyền thống và các trung tâm thương mại, siêu thị thuộc các tập đoàn phân phối lớn và một số sàn thương mại điện tử.

thai binh hoi nghi ket noi cung cau day manh tieu thu san pham tieu bieu ket noi voi 22 diem cau trong nuoc va quoc te
Các đại biểu nhấn nút khởi động chương trình đưa hàng nông, công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thái Bình vào hệ thống phân phối.

Thái Bình mong muốn qua hội nghị lần này những sản phẩm của tỉnh sẽ đến gần hơn nữa với người tiêu dùng trong và ngoài nước, từ đó giúp Thái Bình tiếp nhận được nhiều hơn nữa thông tin thị trường, nhu cầu trong nước và thế giới nhằm định hướng phát triển sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm, cải thiện thu nhập của người nông dân, giúp người nông dân “ly nông” nhưng không phải “ly hương”, giải quyết tình trạng “được mùa mất giá”, góp phần phát triển kinh tế nông, công nghiệp bền vững.

Thái Bình cam kết sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Thái Bình đầu tư, trao đổi, hợp tác, liên kết sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm địa phương và các địa phương khác.

Kim Oanh

https://baoxaydung.com.vn/

Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng

Trụ sở: Tầng 6, tòa Diamond Flower Tower, đường Lê Văn Lương.

Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

+ Hãy gọi: (+8424) 3755 6888 - CSKH: 1900 0338

+ Hỗ trợ bán hàng: infomikado@mikado.com.vn

+ Phòng Xuất khẩu +84 988 969 466 – Email: buihanh81@mikado.com.vn

Showroom 1:

+ Số 6, Lô A22, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.

+ Phone: (+8424) 320 161 60

Showroom 2:

+ Số 100, đường số 10, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP HCM.

+ Phone: (+8428) 35 35 93 98