MIKADO - Dựng xây ngôi nhà hạnh phúc
1900 0338

Giới thiệu

NEW MIKADO

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, MIKADO đã trở thành một tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn ISO: 9001, ISO: 14001, ISO: 45001 trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, tinh xảo và thân thiện với môi trường như: Gạch ốp lát MIKADO, VIDECOR, CERINCO, Ngói sóng táng men, Gạch Cotto. Tấm sàn SPC MIKADO, Đá thạch anh nhân tạo Phoenix Quartz, Tấm trần thạch cao MIKADO GYPSUM, Sứ vệ sinh MIKADO, Men FRIT.

Để đạt được thành quả đó, chúng tôi phải luôn phát triển và đổi mới, đón đầu công nghệ, nỗ lực nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm Vật liệu xây dựng hoàn thiện tốt nhất để phục vụ cho cộng đồng xã hội, giúp ích cho cộng động và xã hội ngày một tốt đẹp hơn, đó cũng là sự khẳng định giá trị về một thương hiệu đầu ngành VLXD tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo của MIKADO GROUP cũng luôn coi trọng giá trị con người, nét văn hoá doanh nghiệp trong tập đoàn. Chính vì thế, các cấp lãnh đạo luôn có những cách thức quản lý đổi mới, sáng tạo, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cấp trình độ của các cán bộ công nhân viên. Các cán bộ quản lý tại MIKADO GROUP luôn được tạo mọi điều kiện để phát huy đầy đủ những tố chất, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đồng thời cũng luôn thể hiện được các giá trị cốt lõi của tập đoàn.

Trong suốt những năm qua, chữ “TÍN” cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi và là yếu tố xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của MIKADO GROUP. Chúng tôi hiểu được rằng, xây dựng uy tín để tạo dựng niềm tin từ khách hàng, đó là cách phát triển bền vững và lâu dài nhất là tiền đề tạo nên một MIKADO hùng mạnh và phát triển như ngày nay.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường toàn cầu, MIKADO đã sử dụng nhiên liệu là NG để sản xuất ra các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện với môi trường...

- MIKADO

Công ty đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; IOS 13006:2013 và các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu E159-1984, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6415:2005. Sản phẩm gạch men thương hiệu MIKADO đã được xuất khẩu sang các nước như Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Haiti, Srilanka… Đặc biệt gạch men MIKADO đã được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Với mạng lưới phân phối ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, gạch men MIKADO luôn đáp ứng mọi nhu cầu nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa với các sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, tạo dựng giá trị chia sẻ thành công với khách hàng.

Tổ chức

Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng

Trụ sở: Tầng 6, tòa Diamond Flower Tower, đường Lê Văn Lương.

Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

+ Hãy gọi: (+8424) 3755 6888 - CSKH: 1900 0338

+ Hỗ trợ bán hàng: infomikado@mikado.com.vn

+ Phòng Xuất khẩu +84 988 969 466 – Email: buihanh81@mikado.com.vn

Showroom 1:

+ Số 6, Lô A22, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.

+ Phone: (+8424) 320 161 60

Showroom 2:

+ Số 100, đường số 10, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP HCM.

+ Phone: (+8428) 35 35 93 98