MIKADO - Dựng xây ngôi nhà hạnh phúc
IMG-LOGO

Tin tức

Mừng Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí đầm ấm, náo nức chào tân xuân, ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả các Qúy Khách hàng, quý đối tác, CBCNV một năm mới vui vẻ, may mắn, hạnh phúc.

Bước sang năm mới 2020, Công ty Cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng cũng bước vào mùa xuân của tuổi 18. Vượt qua nhiều hành trình gian nan, vất vả, qua những thử thách, khó khăn, tổng công ty đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu gạch men MIKADO trên thị trường trong và ngoài nước. 

Khi mùa xuân gõ cửa từng nhà, một chặng đường khó khăn vất vả và đầy thử thách của năm 2019 đã đi qua. Đội ngũ lãnh đạo, CBCNV toàn Công ty đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ gian khó, vất vả, cùng đồng cam cộng khổ trên mọi “mặt trận” sản xuất kinh doanh – dịch vụ.

Trong không khí đầm ấm, náo nức chào tân xuân, Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả các Qúy Khách hàng, quý đối tác, CBCNV một năm mới vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, thành công và an khang thịnh vượng sẽ tới với mọi mọi nhà, mọi người…

Đặc biệt, chúc Công ty Cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng chúng ta có một năm mới Canh Tý 2020 thật khởi sắc, thật thành công.

Mùa quả ngọt và thật nhiều những cánh én báo tin vui sẽ bay về với Tổng công ty trong năm mới 2020.